Vé máy bay Tết 2013 về Nghệ An giá rẻ

 

Vé máy bay Tết 2013 về Nghệ An giá rẻ

 

Hoàng Gia Châu là Đại lý vé máy bay chất lượng cao và chuyên nghiệp - Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi Quốc tế và Quốc nội. Với dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, lien tục 07 năm qua chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình.

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu (http://www.phongvehoanggiachau.com) tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm doanh nhân đi du lịch, công tác, và nhiều gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay đẹp nhất, ngắn nhất, chi phí thấp nhất trong khả năng có thể. Hoàng Gia Châu cũng đã cung cấp nhiều dịch vụ vé máy bay quốc tế giá rẻ cho các bạn du học sinh, lao động xuất khẩu, cô dâu...

 

Vé máy bay Tết 2013 về Nghệ An giá rẻ

 

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu rất mong được phục vụ quý khách các tuyến đường bay của các hãng hàng không Eva Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Singapore air, Vietnam Airlines, Korean airlines, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Đối với các đường bay nội địa, Hoàng Gia Châu đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines , Viet Jet và Air Mekong đến mọi miền Tổ quốc.

Quý khách đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp cho chuyến đi của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các nhân viên tư vấn tìm được vé máy bay giá rẻ nhất, đường bay đẹp nhất cho quý khách.

 

Vé máy bay Tết 2013 về Nghệ An giá rẻ

 

Lưu ý quý khách khi Mua Vé máy bay :

Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính

Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay

2. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)

3. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị

4. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)

5. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?

6. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh...

7. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !